โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น

WHO
WE ARE

เราคือ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบรนด์ "กรีนพลัส" ซึ่งเป็นแบรนด์คนไทย เพื่อคนไทยจากประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ และ มาตรฐานการผลิตในกลุ่มต่างๆ ดังนี้ น้ำยาทำความสะอาดครัวเรือนและสำนักงาน น้ำยาทำความสะอาดกลุ่มซักรีดน้ำยาทำความสะอาดกลุ่มคาร์แคร์ และน้ำยาทำความสะอาดเพื่ออนามัยส่วนบุคคล ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ โรงพยาบาล โรงแรมโรงเรียนร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย​

ABOUT
US

ธุรกิจเริ่มต้นในปี 2550 จากการที่เจ้าของโรงงานเรียนจบจากคณะเภสัชศาสตร์ และมีความสนใจในงานผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ จึงศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุดิบจากร้านเคมีภัณฑ์ ส่วนผสม ความต้องการของลูกค้า แล้วจัดหาวัตถุดิบจากแหล่งที่มีคุณภาพตามที่ต้องการและนำมาทดลองผลิต ปรับปรุงอยู่หลายครั้ง จนได้สูตรน้ำยาทำความสะอาดชนิดต่างๆ ที่มีคุณสมบัติและการใช้งานเป็นที่พอใจ จากนั้นจึงเริ่มผลิตออกมาขาย ซึ่งได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและยังช่วบให้ผู้ประกอบการ ประหยัดต้นทุนจากการใช้น้ำยาต่าง ๆ เช่นน้ำยาล้างจาน, น้ำยาทำความสะอาดอื่น ๆ นอกจากนี้ผู้ประกอบการซื้อน้ำยาทำความสะอาดที่ถูกกว่าเดิม​

ปัจจุบันในกระบวนการผลิต เราคัดเลือกแหล่งวัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เช่น KAO และ BASF ทำให้ลูกค้าของเราได้ใช้สินค้าของเราได้ใช้สินค้ามาตรฐานระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้เรายังเลือกวัตถุดิบที่มีการย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการใช้การที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเรามีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน มีเอกสารจดแจ้ง อย., ปศุสัตว์, MSDS, ใบวิเคราะห์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพดี ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกันนี้เรายังใส่ใจต่อชุมชน เราช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ และ กำจัดขยะและบำบัดน้ำเสียเพื่อไม่สร้างมลภาวะต่อชุมชนอีกด้วย

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!