โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
ออฟฟิศและบ้าน สะอาด โดยไม่ต้องกวาด ไม่ต้องถู

ออฟฟิศและบ้าน สะอาด โดยไม่ต้องกวาด ไม่ต้องถู

สำหรับคนที่รักความสะอาด ถ้าเราสามารถทำความสะอาดฝุ่นละอองได้เร็วขึ้น สะดวกขึ้น จะดีมั๊ยคะ?.

ทุกคนคงคุ้นเคยกับการทำความสะอาดด้วยการกวาด และถูพื้นด้วยน้ำ ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี แต่ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานในการทำความสะอาด เพราะต้องทำอย่างน้อย 2 รอบ คือ กวาด 1 รอบ ถู 1 รอบ หรือบางคนอาจจะถูด้วยน้ำถึง 2 รอบ เพื่อความมั่นใจ และยังต้องรอพื้นแห้งอีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นออฟฟิศ หรือสถานที่ที่มีคนใช้บริการจำนวนมากเช่น โรงพยาบาล โรงแรม การถูพื้นด้วยน้ำ อาจทำให้เกิดการลื่นล้มของผู้มาใช้บริการ หรือเหยียบย่ำเป็นรอยเปื้อนใหม่ได้.

น้ำยาดันฝุ่น เป็นน้ำยาที่จะช่วยให้การทำความสะอาดฝุ่นละอองได้ง่ายในขั้นตอนเดียว เพียงเทน้ำยาใส่ขวดฟ้อกกี้ สเปรย์ลงบนม้อบดันฝุ่น หรือผ้า แล้วทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนนำไปดันฝุ่น หรือเช็ดบริเวนที่มีฝุ่น เพียงเท่านี้พื้นผิวของบ้านและออฟฟิศก็จะสะอาด ไร้ฝุ่น พื้นผิวเงางาม มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้การทำความสะอาดประจำวันเป็นเรื่องง่าย*กรณีพื้นผิวที่ไม่ได้สกปรกเลอะเทอะ และมีคราบเหนียว*

น้ำยาดันฝุ่นกรีนพลัส สะดวก สะอาด ไร้ฝุ่น ในขั้นตอนเดียว

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite
#กรีนพลัส #เรามีน้ำยา #เราเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาทำความสะอาด

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!