โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
เชื้อโควิดกลัวความสะอาด

เชื้อโควิดกลัวความสะอาด

 ในภาวะวิกฤตโควิดนี้ ทำให้หลายคนเครียดและนอยด์จากการเสพข่าวสารและการต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหลายอย่าง เพราะเราไม่สามารถมองเห็นเชื้อโรค ไม่รู้ว่าเชื้ออยู่ที่ไหนบ้าง อาจอยู่ในอากาศ หรือบนผิวของคนและสิ่งของที่เราสัมผัส ​    

อุปกรณ์ในการป้องกันและฆ่าเชื้อ เช่น หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ และน้ำยาฆ่าเชื้อจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนที่เรารัก ทำให้มีราคาสูงขึ้นและหายาก      

แล้วรู้มั๊ยคะว่าน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้ในครัวเรือนนั้น หลายชนิดสามารถความสะอาดพร้อมฆ่าเชื้อโควิดได้ด้วย ดังนั้นการอยู่บ้าน Work From Home รักษาความภายในบ้าน เป็นการช่วยกำจัดเชื้อ และจำกัดการระบาดของเชื้อโควิดที่ง่าย ดี และประหยัดมากวิธีหนึ่ง      

เพาเวอร์พลัส อินฟินิท เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำยาทำความสะอาด เรามีน้ำยาทำความสะอาดภายในครัวเรือนหลายชนิดที่ทำความสะอาดพร้อมกับฆ่าเชื้อโควิดได้ดี ด้วยคุณสมบัติของสารทำความสะอาดที่ช่วยล้างคราบไขมัน ไปทำลายไขมันที่เป็นส่วนประกอบของเชื้อทำให้เชื้อตาย และยังมีราคาประหยัดมากด้วย เพียงแค่รักษาความสะอาดภายในบ้าน ห้องน้ำ เสื้อผ้า และร่างกาย ก็ช่วยให้ทุกท่านปลอดภัยจากโควิด-19 ได้

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด โรงงานผลิตน้ํายาทําความสะอาด
ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ราคาประหยัด
พิเศษสุด ส่วนลด 100 บาทและจัดส่งฟรีเมื่อสั่งขั้นต่ำ 4 แกลลอน (3.8 ลิตร)
สนใจติดต่อ 098-2617944
หรือ Line ID: pp.infinite

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!