โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
เมนูขนมหวานนาทีนี้ต้อง "ข้าวเหนียวมะม่วง" เท่านั้น!!!!!!!

เมนูขนมหวานนาทีนี้ต้อง "ข้าวเหนียวมะม่วง" เท่านั้น!!!!!!!

เมนูขนมหวานนาทีนี้ต้อง "ข้าวเหนียวมะม่วง" เท่านั้น!!!!!!!
🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭🥭

นอกจากจะ "อร่อย หวาน...มัน" แล้วน้องข้าวเหนียวมะม่วงยังทิ้งคราบไว้ให้ดูต่างหน้าทั้งคราบมัน และคราบเหนียว

"คราบมัน" นั้นมาจากไหน? ก็มาจากหัวกระทิที่ถูกความร้อนจนกลายเป็นน้ำมัน เคลือบเม็ดข้าวเหนียวมูนทำให้ทั้งหอมและมันไงล่ะ"คราบเหนียว" นั้นก็มาจากเม็ดข้าวเหนียว และยังเกิดจากน้ำตาลทรายที่ใช้มูนข้าวเหนียว และน้ำตาลจากผลไม้ในมะม่วงสุก ที่ให้รสชาติหวานหอมที่ใครๆ ชื่นชอบ

แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเรามาช่วยแล้วจ้า ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ถนอมมือกรีนพลัสสมาร์ท เลม่อนเฟรช ซึ่งมีสาร Linear Alkyl Benzene Sulfonate และ Sodium Lauryl Ether Sulfate ซึ่งเป็นสารขจัดคราบมัน และสารชำระล้าง ทำให้ล้างคราบมันออกได้หมดจด ไม่ทิ้งคราบลื่นคราบมันบนภาชนะ และยังมีสาร Ethoxylate Alcohol ช่วยขจัดคราบฝังแน่น ทำให้ภาชนะสะอาดหมดจดไม่มีคราบอาหารเกาะจาน นอกจากนี้ยังมี Coconut Diethanolamide ซึ่งเป็นสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ให้ความอ่อนโยน ถนอมมือ ไม่ทำให้มือแห้งและลอกง่าย
💡💡💡💡💡💡💡💡💡

"คราบมัน" นั้นมาจากไหน? ก็มาจากหัวกระทิที่ถูกความร้อนจนกลายเป็นน้ำมัน เคลือบเม็ดข้าวเหนียวมูนทำให้ทั้งหอมและมันไงล่ะ"คราบเหนียว" นั้นก็มาจากเม็ดข้าวเหนียว และยังเกิดจากน้ำตาลทรายที่ใช้มูนข้าวเหนียว และน้ำตาลจากผลไม้ในมะม่วง

"กรีนพลัส" น้ำยาล้างจานที่ร้านอาหารและภัตตาคารเลือกใช้ เราคือ โรงงานผลิตน้ํายาทําความสะอาด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด ซึ่งเป็นแบรนด์คนไทย เพื่อคนไทยจากประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ และ มาตรฐานการผลิตในกลุ่มต่างๆ

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line OA คลิ๊ก https://lin.ee/etOK78V

#ข้าวเหนียวมะม่วง #น้ำยาล้างจานสำหรับร้านอาหาร #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงแรม #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงงานอาหาร

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!