โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
วันหยุดสิ้นเดือนอย่างนี้ร้อนๆ แบบนี้...........ถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนมาเที่ยวกับเรากันคร้าาาาาา

09/05/2565

มาแล้วแม่จ๋า.....น้ำยาล้างจานที่แม่อยากได้ มาแล้วคร้าาาาาาา....ผลิตภัณฑ์ล้างจาน 2 สูตร ทรงพลัง

น้ำยาล้างจานในท้องตลาดนั้น โดยทั่วไปก็จะมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายราคา และส่วนใหญ่น้ำยาล้างจานในท้องตลาดบ้านเราก็มักจะนิยมแต่งกลิ่นมะนาว เพื่อให้ความหอมสดชื่นช่วยดับกลิ่นคาวของอาหาร และน้ำมัน ในระหว่างล้างจาน แต่ก็อาจมีบางยี่ห้อที่ใช้กลิ่นที่แตกต่างออกไปเพื่อสร้างความแตกต่าง และทางเลือกให้กับผู้ใช้ เช่น กลิ่นส้ม กลิ่นสตรอเบอร์รี่ กลิ่นพีช กลิ่นมะกรูด ฯลฯ

ทั้งนี้การเลือกซื้อเลือกใช้น้ำยาล้างจานของผู้ใช้แต่ละกลุ่มนั้นก็จะแตกต่างกันไป เช่น ถ้าเป็นผู้ใช้ในครัวเรือนก็จะนิยมเลือกจากคุณสมบัติของน้ำยาล้างจาน ราคาประหยัด เช่น จะพิจารณาเรื่องความคุ้มค่า คือ ล้างคราบมันได้เกลี้ยง หรือใช้ปริมาณน้อยแต่ล้างจานได้จำนวนมาก ไม่ทิ้งคราบมันคราบลื่นบนจาน หรือเลือกจากกลิ่นน้ำยาที่ชอบ มากกว่าเรื่องราคา ส่วนผู้ใช้ที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร โรงงาน โรงเรียน ก็อาจจะให้ความสำคัญกับราคาซึ่งเป็นต้นทุนการดำเนินงานของธุรกิจ และผู้ใช้งานก็มีส่วนสำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อ เพราะปริมาณภาชนะที่ล้างมีจำนวนมาก ต้องใช้ระยะเวลาการล้างนาน ต้องสัมผัสกับน้ำยาเป็นเวลานาน ดังนั้นน้ำยาล้างจานที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือมือแห้งลอก ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากต่อผู้ใช้

นอกจากนี้ในบางธุรกิจจะเลือกใช้น้ำยาล้างจานที่มีคุณสมบัติเฉพาะแตกต่างออกไป เช่น ในโรงงานผลิตอาหาร โรงงานแล่เนื้อสัตว์ โรงงานเบเกอร์รี โรงงานน้ำดื่ม หรือเครื่องดื่มต่างๆ ก็จะนิยมใช้น้ำยาล้างจานที่ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น เพื่อที่จะไม่ให้มีกลิ่นแปลกปลอมปนไปกับอาหารหรือเครื่องดื่ม หรืออาจจะต้องมีเอกสารรับรองจากกรมปศุสัตว์ ว่าสามารถใช้ในอุตสาหกรรมอาหารได้ น้ำยาล้างจาน หากแบ่งตามความเข้มข้น และราคา อาจแบ่งได้เป็น 2 กลุ่ม คือ 1. สูตรเข้มข้นมาก ส่วนใหญ่จะมีราคาที่สูงกว่าสูตรเข้มข้นน้อย เวลาใช้งานก็จะใช้ในปริมาณที่น้อยกว่า ขจัดคราบมันได้ดีกว่า น้ำยาล้างจานชนิดนี้นิยมใช้ในผู้ใช้ครัวเรือน และร้านอาหารที่ภาชนะมีคราบมันสูง 2. สูตรเข้มข้นน้อย ส่วนใหญ่จะมีราคาที่ถูกกว่า มักนิยมใช้ในร้านอาหาร เพราะใช้ปริมาณมาก และมักจะไม่สามารถควบคุมการเทใช้ของพนักงานล้างจาน จึงนิยมใช้สูตรนี้ เพื่อความประหยัดต้นทุนของธุรกิจ

น้ำยาล้างจานกรีนพลัส มี 2 กลุ่ม ดังนี้
💥กรีนพลัสสมาร์ท เลมอนเฟรช 🍋🍋🍋🍋🍋
เหมาะสำหรับแม่บ้าน พ่อบ้าน ลูกๆ หลานๆ ใช้ในครัวเรือน ใช้เพียงเล็กน้อย ล้างคราบมันออกเกลี้ยง และยังเหมาะกับร้านอาหารที่ประกอบอาหารที่มีความมันสูงเป็นน้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ใช้ปริมาณเล็กน้อย สามารถขจัดคราบมันบนภาชนะได้เกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบมันและความลื่น บนภาชนะ มีทั้งกลิ่นมะนาว และไร้สีไร้กลิ่น มีส่วนผสมหลัก 4 ตัว ขจัดคราบมัน สารชำระล้าง ผงฟอง(SLS) ขจัดคราบฝังแน่น และใส่สารสกัดจากมะพร้าว เพื่อช่วยถนอมมือ อ่อนโยนยิ่งขึ้น
💥กรีนพลัส วีเซฟ เลมอน 🍋🍋🍋🍋🍋🍋
โรงแรม ร้านอาหารต้องเข้า เพราะน้องเหมาะมากๆ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการกระชับต้นทุนธุรกิจเป็นน้ำยาล้างจาน ราคาประหยัด นอกจากขจัดคราบมันได้ดี ในราคาที่เป็นมิตรกับธุรกิจที่ต้องล้างภาชนะปริมาณมากๆ ยังต้องเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวของผู้ใช้งานที่ต้องล้างจานปริมาณมากเป็นเวลานานด้วยน้ำยาล้างจานกรีนพลัส หอมกลิ่นเลมอนขณะล้าง แต่ไร้กลิ่นตกค้างบนจานชามนะจ๊ะ

สนใจน้ำยาทำความสะอาดสำหรับธุรกิจของท่าน ติดต่อ 098-2617944
Line OA คลิ๊กที่นี่ https://lin.ee/etOK78V

#โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาดกรีนพลัส #น้ำยาทำความสะอาดสำหรับกลุ่มธุรกิจ #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงพยาบาล #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงแรม #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงเรียน #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงงาน #น้ำยาล้างจานสูตรประหยัด #น้ำยาล้างจานสำหรับผู้ประกอบการ

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!