โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
กวาดบ้านทีไร ไอจามจากการแพ้ฝุ่นทุกที

กวาดบ้านทีไร ไอจามจากการแพ้ฝุ่นทุกที

ฝุ่นละอองนั้นมาจากไหน อาจเกิดจากธรรมชาติและสิ่งที่มนุษย์ทำ เช่น ไฟป่า เขม่าควันรถ เขตอุตสาหกรรม เขตก่อสร้าง ฝุ่นมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ฝุ่นขนาดเล็กสามารถเข้าสู่ร่างกายโดยทางเดินหายใจ ฝุ่นละอองขนาดใหญ่จะตกลงบนพื้นทำให้เกิดความสกปรก

‍ฝุ่นละอองนอกจากจะทำให้พื้นสกปรกแล้วยังมีผลเสียต่อสุขภาพโดยเฉพาะสำหรับคนที่แพ้ฝุ่น จะมีอาการไอ จาม คันจมูก น้ำมูกไหล เราจึงควรทำความสะอาดเป็นประจำ แต่บางครั้งการทำความสะอาดด้วยการกวาดพื้นอาจทำให้เกิดการฟุ้งกระจายของฝุ่น และทำให้เกิดอาการแพ้ได้

น้ำยาดันฝุ่น เป็นน้ำยาที่ช่วยให้การทำความสะอาดฝุ่นละอองได้ง่าย ไม่ฟุ้งกระจาย เพียงเทน้ำยาใส่ขวดฟ้อกกี้ สเปรย์ลงบนม้อบดันฝุ่น หรือผ้า แล้วทิ้งไว้ 5 นาที ก่อนนำไปดันฝุ่น หรือเช็ดบริเวนที่มีฝุ่น ฝุ่นละอองที่อยู่บนพื้นผิวต่างๆ จะติดมาอยู่บนผ้าม้อบ ไม่ฟุ้งกระจาย และไม่ย้อนกลับไปที่พื้น  เพียงเท่านี้พื้นผิวของบ้านและออฟฟิศก็จะสะอาด ไร้ฝุ่น พื้นผิวเงางาม มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่แพ้ฝุ่น สำหรับพื้นผิวที่ไม่ได้มีคราบเหนียวจากอาหาร เครื่องดื่ม หรือคราบมัน

น้ำยาดันฝุ่นกรีนพลัส สะดวก สะอาด ไร้ฝุ่นฟุ้งกระจาย

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite
#กรีนพลัส #เรามีน้ำยา #เราเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาทำความสะอาด

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!