โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
สบู่เหลวล้างมือกรีนพลัสฆ่าเชื้อโควิดได้อย่างไร​

สบู่เหลวล้างมือกรีนพลัสฆ่าเชื้อโควิดได้อย่างไร​

จากวิกฤตโควิดนี้ ไม่มีใครรู้ว่าวิกฤตนี้จะอยู่กับเรานานแค่ไหน จะดีขึ้นเมื่อไร หรือจะอยู่กับเราไปตลอด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งนี้ทำให้เกิดการปรับตัวหลายอย่าง เช่น การใช้อุปกรณ์ในการป้องกันเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, เลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำให้ติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อมากขึ้น เช่น ลดการติดต่อกับบุคคลและพื้นที่ภายนอกบ้าน อยู่ในพื้นที่จำกัดและปลอดภัย คือ บ้าน

    การปรับพฤติกรรมในการดูแลความสะอาดและเชื้อโรคนี้ เราควรสามารถหาได้ในราคาที่ประหยัด หรือบางครั้งมีอยู่แล้วแต่เราไม่รู้ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้บ่อยในครัวเรือนและสำนักงาน ที่มีราคาประหยัด และสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 กันว่ามีตัวไหนบ้าง

สบู่เหลวล้างมือกรีนพลัส      
ในสถานที่ๆ เราสามารถล้างมือด้วยน้ำได้ เช่น บ้าน สำนักงาน หรือร้านอาหาร การล้างมือด้วยน้ำและสบู่เหลวล้างมือนั้น ให้ความสะอาด สบายมือ และสบายกระเป๋ามากกว่าการใช้แอลกอฮอล์เจล

    มีส่วนผสมของสารทำความสะอาด และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ใช้เพียงเล็กน้อยก็สามารถล้างได้สะอาด ปลอดเชื้อโควิด กลิ่นหอม มือไม่แห้ง นอกจากนี้ยังดับกลิ่นคาวอาหารที่ติดมือได้ดี

    ฆ่าเชื้อโควิดได้ยังไง  มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ล้างคราบไขมัน ซึ่งสารนี้จะไปทำลายไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบของเชื้อไวรัสนี้ ทำให้เชื้อตาย

วิธีการใช้  ใช้เพียงเล็กน้อยก็สามารถล้างคราบสกปรก คราบมัน ให้ฟองนุ่ม หอม ล้างน้ำออกง่าย

การใช้งาน : ล้างได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ไม่ทำให้มือแห้ง หรือแพ้ง่าย เหมาะที่จะใช้ภายในบ้าน สำนักงาน หรือร้านอาหาร ที่สามารถล้างมือด้วยน้ำ ซึ่งให้ความสะอาดและสบายมือ (ประสิทธิภาพดีสุดเมื่อล้างมืออย่างถูกวิธีเป็นเวลา 2 นาที)

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!