โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อกรีนพลัสฆ่าเชื้อโควิดได้อย่างไร​

น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อกรีนพลัสฆ่าเชื้อโควิดได้อย่างไร​

จากวิกฤตโควิดนี้ ไม่มีใครรู้ว่าวิกฤตนี้จะอยู่กับเรานานแค่ไหน จะดีขึ้นเมื่อไร หรือจะอยู่กับเราไปตลอด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งนี้ทำให้เกิดการปรับตัวหลายอย่าง เช่น การใช้อุปกรณ์ในการป้องกันเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, การเลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำให้ติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อมากขึ้น เช่น ลดการติดต่อกับบุคคลและพื้นที่ภายนอกบ้าน อยู่ในพื้นที่จำกัดและปลอดภัย คือ บ้าน

    การปรับพฤติกรรมในการดูแลความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคนี้ เราควรสามารถหาได้ในราคาที่ประหยัด หรือบางครั้งมีอยู่แล้วแต่เราไม่รู้ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้บ่อยในครัวเรือนและสำนักงาน ที่มีราคาประหยัด และสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 กันว่ามีตัวไหนบ้าง

    1. น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อกรีนพลัส (Alcohol free, Professional disinfectant, Surface sanitizer)
มีส่วนผสมของสารฆ่าเชื้อ Benzalkoniumchloride ซึ่งเป็นสารที่ใช้ในการปฏิบัติการ "ล้างเมืองกรุง" บ้านและออฟฟิศของคุณจะสะอาด ปลอดเชื้อโควิด ให้กลิ่นหอมและกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง/กลิ่นไม่พึงประสงค์ ฆ่าเชื้อโควิดได้ยังไง สารฆ่าเชื้อชนิดนี้จะไปทำลายโปรตีนซึ่งเป็นส่วนประกอบของเชื้อไวรัสนี้ ทำให้เชื้อตาย

วิธีการใช้
อัตราส่วนการผสม : สำหรับการฆ่าเชื้อโควิดนี้ให้ผสมน้ำในอัตราส่วน 1:30 แล้วใช้ผ้าชุบ เช็ดตามพื้นและบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดฆ่าเชื้อได้เลย (สามารถปรับอัตราส่วนให้เข้มขึ้นได้เมื่อต้องการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์)

การใช้งาน : ใช้ฉีดพ่น หรือเช็ดบนพื้นผิววัสดุ หรือสถานที่ต้องการฆ่าเชื้อ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ประตู หน้าต่าง ลูกบิดประตู ราวบันได ทางเดิน กระเป๋า คอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด รีโมท โทรศัพท์ ภายในรถ แล้วทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องเช็ดออก (ประสิทธิภาพดีสุดเมื่อพ่นทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที)

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite# น้ำยาทําความสะอาดพื้น # โรงงานผลิตน้ํายาทําความสะอาด

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!