โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
สบู่เหลวอาบน้ำป้องกันการแพร่เชื้อโควิดสู่คนในครอบครัวคุณได้อย่างไร​

สบู่เหลวอาบน้ำป้องกันการแพร่เชื้อโควิดสู่คนในครอบครัวคุณได้อย่างไร​

 จากวิกฤตโควิดนี้ ไม่มีใครรู้ว่าวิกฤตนี้จะอยู่กับเรานานแค่ไหน จะดีขึ้นเมื่อไร หรือจะอยู่กับเราไปตลอด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งนี้ทำให้เกิดการปรับตัวหลายอย่าง เช่น การใช้อุปกรณ์ในการป้องกันเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, การเลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำให้ติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อมากขึ้น เช่น ลดการติดต่อกับบุคคลและพื้นที่ภายนอกบ้าน อยู่ในพื้นที่จำกัดและปลอดภัย คือ บ้าน

    การปรับพฤติกรรมในการดูแลความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคนี้ เราควรสามารถหาได้ในราคาที่ประหยัด หรือบางครั้งมีอยู่แล้วแต่เราไม่รู้ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้บ่อยในครัวเรือนและสำนักงาน ที่มีราคาประหยัด และสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 กันว่ามีตัวไหนบ้างกันนะคะ

    การทักทาย การกอด การหอม เป็นการแสดงออกถึงความรักกันนั้น อาจเป็นการแพร่เชื้อจากคนหนึ่งสู่คนหนึ่งได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะคนที่มีภูมิต้านทานโรคไม่แข็งแรง เช่น เด็กเล็ก หรือคนสูงอายุ เราจึงไม่ควรประมาท หากจำเป็นต้องออกนอกบ้าน เมื่อกลับเข้าบ้าน ควรอาบน้ำสระผมทันที เพื่อกำจัดเชื้อ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อสู่คนในครอบครัวของคุณด้วยสบู่เหลวอาบน้ำทุกครั้งนะคะ

สบู่เหลวอาบน้ำกรีนพลัส

ช่วยให้ผิวสะอาด นุ่ม คงความชุ่มชื้นแก่ผิว เพื่อสุขอนามัยที่ดี ปลอดจากเชื้อโรค พร้อมกลิ่นหอมสะอาดติดผิวยาวนาน

ฆ่าเชื้อโควิดได้ยังไง  มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ล้างคราบไขมัน ซึ่งสารนี้จะไปทำลายไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบของเชื้อไวรัสนี้ ทำให้เชื้อตาย

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite
#กรีนพลัส #เรามีน้ำยา #เราเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาทำความสะอาด​

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!