โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
แม๊...................ทำไมไม่ได้กลิ่นนนนนน รึว่า........ซีซั่นนี้หนูไม่รอดดดดด!!!!

23/05/2565

แม๊...................ทำไมไม่ได้กลิ่นนนนนน รึว่า........ซีซั่นนี้หนูไม่รอดดดดด!!!!

รอด.......ไม่รอดไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือ ที่ไม่ได้กลิ่นเพราะไม่ได้ใส่น้ำหอมคร้าาาาาวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างจานสูตรปราศจากสารแต่งสีและน้ำหอม
หลายคนคงจะสงสัยว่ามีด้วยหรือ น้ำยาล้างจานที่ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น แล้วเพื่อนๆ สงสัยมั๊ยคะว่าแล้วทำไมน้ำยาล้างจานส่วนใหญ่ในท้องตลาดบ้านเราผู้ผลิตมักจะแต่งกลิ่นมะนาว ทำไมไม่ใช้กลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นน้ำหอมอื่นๆ

ในร้านอาหาร โดยเฉพาะอาหารทะเล ซึ่งเวลารับประทานจะต้องใช้มือในการแกะเปลือก พอทานเสร็จ ทางร้านก็มักจะมีน้ำล้างมือลอยเปลือกมะนาวเพื่อให้ลูกค้าล้างมือและดับกลิ่นคาวของอาหารที่มือ เนื่องจากน้ำมะนาว และน้ำมันที่ผิวมะนาวให้กลิ่นหอมสดชื่น ดับกลิ่นคาวได้ดี ดังนั้นในบ้านเราจึงนิยมใช้น้ำยาล้างจานกลิ่นมะนาว เนื่องจากความชอบในเรื่องกลิ่นที่หอมสดชื่น และสามารถดับกลิ่นคาวของอาหารหรือน้ำมันที่ติดบนภาชนะได้ดีนั่นเอง นอกจากนี้ผู้ผลิตบางรายก็แต่งกลิ่นอื่นๆ เพื่อให้เกิดความแตกต่าง สร้างความแปลกใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าในการเลือกใช้ เช่น กลิ่นสตรอเบอร์รี่ กลิ่นมะกรูด กลิ่นพีช กลิ่นส้ม แล้วน้ำยาล้างจานที่ไม่แต่งสีและกลิ่นนั้น มีวัตถุประสงค์ในการใช้อย่างไร

โรงงานผลิตน้ํายาทําความสะอาด
น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้างจาน

น้ำยาล้างจานที่ปราศจากการแต่งสีและกลิ่น หรือน้ำยาล้างจานไร้สี ไร้กลิ่น นั้น นิยมใช้ในบางประเทศ เช่น ในประเทศเวียดนามนั้นชอบใช้น้ำยาล้างจานที่ไม่แต่งสีและกลิ่นน้ำหอม หรือในบ้านเราน้ำยาล้างจานไร้สี ไร้กลิ่นนั้นนิยมใช้ในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมการผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม เช่น โรงงานแล่เนื้อสัตว์ โรงงานผลิตน้ำดื่ม โรงงานผลิตนม โรงงานเบเกอร์รี่ เพื่อป้องกันกลิ่นของน้ำยาล้างจานไปปะปนกับอาหารหรือเครื่องดื่ม นอกจากนี้ น้ำยาล้างจานที่ใช้ในโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่มนั้น นอกจากคุณสมบัติที่ไม่มีกลิ่นแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ ในการเลือกใช้ เช่น น้ำยาล้างจาน ถนอมมือ ต้องมีคุณภาพสูง สามารถขจัดคราบมันบนภาชนะได้ดี

โดยไม่ระคายเคืองผิวไม่ทำให้เกิดมือแห้งหรือแพ้ง่ายเนื่องจากผู้ใช้น้ำยาล้างจานในโรงงานนั้นต้องทำงานและสัมผัสกับน้ำยาล้างจานเป็นระยะเวลาหลายชั่วโมง และจะต้องมีมาตรฐานอื่นๆ รองรับ เช่น เอกสารขึ้นทะเบียนกับอย. เอกสารปศุสัตว์ เอกสารเกี่ยวกับความปลอดภัยMSDS ใบวิเคราะห์ โรงงานต้องมีกำลังการผลิตที่รองรับความต้องการสั่งสินค้าในปริมาณมาก การให้บริการการจัดส่งสินค้าที่ถูกต้อง รวดเร็ว ตรงเวลา รวมไปถึงราคาที่คุ้มค่า ประหยัดต้นทุนเพื่อผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานกรีนพลัสไร้สีไร้กลิ่น มี 2 สูตรคือ
"กรีนพลัสสมาร์ท" 💧💧💧💧💧💧💧
เป็นน้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ใช้ปริมาณเล็กน้อย สามารถขจัดคราบมันบนภาชนะได้เกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบมัน ความลื่น บนภาชนะ มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดดังนี้คือ สารขจัดคราบมัน สารชำระล้าง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะพร้าว เพื่อช่วยถนอมมือ อ่อนโยนสำหรับผู้ใช้ เหมาะสำหรับคุณแม่บ้าน พ่อบ้าน ที่รักความสะอาด ใสๆ ไร้คราบมันตกค้าง
"กรีนพลัส วีเซฟ เคลียร์" 💧💧💧💧💧💧💧
น้ำยาล้างจานสูตรประหยัด ราคาสบายกระเป๋า แต่พลังขจัดคราบไม่เบานะคะเหมาะสำหรับโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่ม เช่น โรงผลิตน้ำดื่ม นม โรงงานเบเกอร์รี่ เพราะไร้กลิ่นตกค้างที่อาจปนเปื้อนไปกับอาหารและเครื่องดื่มคร้าาา

สนใจน้ำยาทำความสะอาดสำหรับธุรกิจของท่าน ติดต่อ 098-2617944
Line OA คลิ๊กที่นี่ https://lin.ee/etOK78V

#น้ำยาล้างจานไร้สีไร้กลิ่น #น้ำยาล้างจานปราศจากสารแต่งกลิ่น #โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาดกรีนพลัส #น้ำยาทำความสะอาดสำหรับกลุ่มธุรกิจ #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงงานผลิตอาหาร #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงผลิตเครื่องดื่ม #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงานเบเกอร์รี่ #น้ำยาล้างจานสำหรับโรงงาน #น้ำยาล้างจานสูตรประหยัด #น้ำยาล้างจานสำหรับผู้ประกอบการ #ขายส่งน้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาดราคาโรงงาน #ขายส่ง-ขายปลีกน้ำยาทำความสะอาด

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!