โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
วันหยุดสิ้นเดือนอย่างนี้ร้อนๆ แบบนี้...........ถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนมาเที่ยวกับเรากันคร้าาาาาา

29/04/2565

วันหยุดสิ้นเดือนอย่างนี้ร้อนๆ แบบนี้...........ถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนมาเที่ยวกับเรากันคร้าาาาาา

วันนี้เราจะพามาทัวร์โรงงานใหม่ของเรา โรงงานแห่งใหม่ของเราอยู่ที่อำเภอขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา เป็นโรงงานผลิต น้ำยาทำความสะอาดแบรนด์กรีนพลัส สำหรับรองรับการผลิตสินค้าที่มากขึ้น ด้วยเครื่องจักรการผลิตที่ได้มาตรฐาน วัตถุดิบการผลิตก็คัดเลือกจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำที่เชื่อถือได้ จึงสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมากกว่า 60 SKU และปริมาณเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

ปัจจุบัน โรงงานผลิตน้ํายาทําความสะอาดกรีนพลัส มีกระบวนการผลิต เราคัดเลือกแหล่งวัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เช่น KAO และ BASF ทำให้ลูกค้าของเราได้ใช้สินค้าของเราได้ใช้สินค้ามาตรฐานระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้เรายังเลือกวัตถุดิบที่มีการย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการใช้การที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเรามีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน มีเอกสารจดแจ้ง อย., ปศุสัตว์, MSDS, ใบวิเคราะห์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพดี ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกันนี้เรายังใส่ใจต่อชุมชน เราช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ และ กำจัดขยะและบำบัดน้ำเสียเพื่อไม่สร้างมลภาวะต่อชุมชนอีกด้วย นอกจากนี้เรามีคลังสินค้าที่ได้มาตรฐาน  และระบบการจัดส่งที่รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมสำหรับการขนส่งในกรุงเทพฯ และทุกภูมิภาค คุณลูกค้าวางใจได้เลยคร้าาาา

สนใจน้ำยาทำความสะอาดสำหรับธุรกิจของท่าน ติดต่อ 098-2617944
Line OA คลิ๊กที่นี่ https://lin.ee/etOK78V

#โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด
#น้ำยาทำความสะอาดกรีนพลัส
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับกลุ่มธุรกิจ
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับโรงพยาบาล
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับโรงแรม
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับโรงเรียน
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับโรงงาน
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับคอนโด
#น้ำยาทำความสะอาดสำหรับสำนักงาน

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!