โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำที่มีประสิทธิภาพ​

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำที่มีประสิทธิภาพ​

การรักษาสุขอนามัยขั้นพื้นฐานเพื่อให้บ้านของคุณมีสะอาด จำเป็นต้องมีการทำความสะอาดโถชักโครกประจำ และปัจจุบันก็มีน้ำยาทำความสะอาดดี ๆ มากมายที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เช่น น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ น้ำยาฆ่าเชื้อโรค น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ ผงซักฟอกหรือน้ำยาล้างจาน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำที่มีประสิทธิภาพ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนการเลือกซื้อ

ประเภทของน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ
น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำมี 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบเจล แคปซูลและแบบตลับ

ส่วนผสมหรือปริมาณสารออกฤทธิ์

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อรักษาโถสุขภัณฑ์ของให้คุณสะอาด

ควรเลือกใช้น้ำยาล้างห้องน้ำประเภทที่สามารถติดลงบนโถชักโครกได้เพื่อความสะดวก ซึ่งคุณสามารถใช้น้ำยาล้างห้องน้ำเหล่านี้กับบริเวณโถเท่านั้นและไม่ควรใส่ลงไปในถังชักโครก นอกจากนี้คุณยังสามารถทำความสะอาดโดยการใช้เจลหรือสเปรย์ฆ่าเชื้อ ปิดน้ำที่โถชักโครกแล้วกดน้ำทิ้ง จากนั้นฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อไปที่โถแล้วขัดด้วยแปรง เปิดน้ำและกดชักโครกเพื่อล้างทำความสะอาด

ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใส่ไว้ในถังชักโครก แม้ว่าฉลากจะระบุว่าปลอดภัยก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจำนวนมากมีคลอรีนและน้ำยาทำความสะอาดอื่น ๆ ที่สามารถซึมเข้าไปทำให้อุปกรณ์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นและอาจส่งผลให้โถของคุณเกิดการรั่วได้

สนใจติดต่อ 098-2617944
Line ID : pp.infinite
#กรีนพลัส #เรามีน้ำยา #เราเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาทำความสะอาด

09-pp-infinite_com-MTTA

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!