โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
น้ำยาฟอกผ้าสีคืออะไร ทำให้ผ้าสีสดใสและฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้ยังไง

น้ำยาฟอกผ้าสีคืออะไร ทำให้ผ้าสีสดใสและฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้ยังไง

จากวิกฤตโควิดนี้ ไม่มีใครรู้ว่าวิกฤตนี้จะอยู่กับเรานานแค่ไหน จะดีขึ้นเมื่อไร หรือจะอยู่กับเราไปตลอด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งนี้ทำให้เกิดการปรับตัวหลายอย่าง เช่น การใช้อุปกรณ์ในการป้องกันเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, การเลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำให้ติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อมากขึ้น เช่น ลดการติดต่อกับบุคคลและพื้นที่ภายนอกบ้าน อยู่ในพื้นที่จำกัดและปลอดภัย คือ บ้าน  

การปรับพฤติกรรมในการดูแลความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคนี้ เราควรสามารถหาได้ในราคาที่ประหยัด หรือบางครั้งมีอยู่แล้วแต่เราไม่รู้ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้บ่อยในครัวเรือนและสำนักงาน ที่มีราคาประหยัด และสามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 กันว่ามีตัวไหนบ้าง.ทุกครั้งที่เราออกไปทำธุระนอกบ้าน เสื้อผ้าที่เราใส่นั้นก็อาจมีเชื้อโรคติดมาด้วย ดังนั้นเมื่อกลับถึงบ้านเราจึงควรซักผ้าให้ไว ยิ่งรีบซัก ยิ่งปกป้อง ลดการเจริญเติบโตและแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ .

น้ำยาฟอกผ้าสีที่เราใช้กันอยู่นั้นทำให้ผ้าสีสดใส เพราะไปกำจัดคราบสกปรกที่เป็นสารอินทรีย์ที่ฝังแน่นในเนื้อผ้าแล้วยังมีประโยชน์ในการฆ่าเชื้อได้มากมายหลายชนิด ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา นอกจากนี้ยังช่วยลดกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้อีกด้วย  

น้ำยาฟอกผ้าสีกรีนพลัส ช่วยขจัดคราบสกปรก และรอยเปื้อนต่างๆ เช่น อาหาร, คราบเลือด, ชา, กาแฟ, ซอส , คราบจากผลไม้ และอื่นๆ ทำให้ผ้าที่มีสีหมองคล้ำ เหลือง กลับมาสะอาด สดใส เหมือนใหม่

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคทั้งเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ฆ่าเชื้อโควิดได้ยังไง  มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ไปทำลายไขมัน และโปรตีนซึ่งเป็นส่วนประกอบของเชื้อโควิด ทำให้เชื้อตาย

วิธีการใช้
อัตราส่วนการผสม : สำหรับการฆ่าเชื้อโควิดนี้ให้ผสมน้ำในอัตราส่วน 1:20 แล้วใช้ผ้าชุบ เช็ดตามพื้นและบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดฆ่าเชื้อได้เลย ซึ่งสารฆ่าเชื้อนี้ยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และทำให้เกิดการแพ้ได้น้อย.การใช้งาน : สำหรับการซักผ้าสีให้ผสมน้ำยาฟอกผ้าสีกับน้ำตามอัตราส่วนที่แนะนำบนฉลาก แช่ผ้าก่อนซัก หรือ ผสมกับน้ำยาซักผ้าแล้วซักตามปกติได้เลย สำหรับการเช็ดบนพื้นผิววัสดุ หรือสถานที่ต้องการฆ่าเชื้อ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ประตู หน้าต่าง ลูกบิดประตู ราวบันได พื้นทางเดิน กระเป๋า คอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด รีโมท โทรศัพท์ แล้วทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องเช็ดออก (ประสิทธิภาพดีสุดเมื่อทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที).

สนใจติดต่อ 098-2617944Line ID : pp.infinite
#กรีนพลัส #เรามีน้ำยา #เราเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาทำความสะอาด

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!