โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทำความสะอาด , น้ำยาทําความสะอาด อเนกประสงค์ , สบู่เหลวล้างมือ , น้ำยาล้างจาน , น้ำยาถูพื้น , น้ำยาดันฝุ่น , น้ำยาซักผ้า ลดกลิ่นอับ , น้ำยาเช็ดกระจก , น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ , น้ำยาทำความสะอาดโรงงาน , น้ำยาถูพื้นโรงพยาบาล , น้ำยาทำความสะอาดรถ , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างจานสำหรับเครื่องล้าง , น้ำยาล้างจานสูตรเข้มข้น ไร้สี ไร้กลิ่น , น้ำยาลอกแว็กซ์ , น้ำยาเคลือบเงาพื้น
น้ำยาล้างจานแบบไหนที่องค์กรเลือกใช้

น้ำยาล้างจานแบบไหนที่องค์กรเลือกใช้

น้ำยาล้างจาน น้ำยาธรรมดาที่ใครๆ ก็ใช้กันอยู่ทุกวัน นอกจากคุณสมบัติทั่วไปที่รู้ๆ กัน คือ ต้องล้างคราบมัน ประหยัด และขจัดกลิ่นคาวได้ดี แล้วรู้มั๊ยคะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ต้องใช้แล้ว "ไม่แพ้" มือไม่แห้ง ไม่คัน ไม่ลอก เพราะนอกจากทำให้รำคาญและทรมาน แล้วยังต้องเสียเงิน เสียเวลารักษามือที่แพ้อีกด้วย

    ในองค์กรต่างๆ ที่มีการล้างจานชามปริมาณมากๆ เช่น โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน แม่บ้านที่ล้างจานยิ่งต้องเลือกให้ดี เพราะว่ามือของคนล้างต้องสัมผัสน้ำยาหลายชั่วโมง

    กรีนพลัส คือ น้ำยาล้างจานที่ผู้ใช้งานในองค์กรเลือกใช้ เพราะเราใส่ใจเลือกส่วนประกอบที่ล้างคราบมัน คราบอาหารหมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้างบนจาน ย่อยสลายได้ง่ายในธรรมชาติ และระคายเคืองน้อยที่สุด เพื่อผู้ใช้งานที่ต้องล้างจานชามปริมาณมากๆ โดยเฉพาะ

    คุณจึงมั่นใจว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้องค์กรของคุณ "ล้างจานเสร็จไว ไม่เปลืองแรง ไม่ทำให้มือแห้งหรือแพ้ ต้องกรีนพลัส"

สอบถามสินค้า สนใจทดลองหรือสั่งสินค้า ติดต่อได้ที่ Line ID: pp.infinite ค่ะ
.
#กรีนพลัสคุณภาพคุ้มค่าราคาคุ้มโดนใจ
#www.pp-infinite.com

บทความที่น่าสนใจ

บริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด (สำนักงานใหญ่)
77 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สาขา สมุทรปราการ 999/19-20 หมู่ 9 ถนน สุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

คลิ๊ก เพื่อดูแผนที่

Design by Genius

Copyright © 2021 pp-infinite.com. All Right Reserved.​

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!